THIẾT KẾ HÒN NON BỘ

Để có được một khu vườn hay một ngôi nhà đẹp ấn tượng. Không gian gần gũi với thiên nhiên. Thì hòn non bộ là một sự lựa chọn hoàn hảo.  Được nhiều người yêu thích. Với các thiết kế hòn non bộ đẹp ấn tượng sẽ đem tới một không gian mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

Hòn non bộ được tạo thành từ sự kế hợp hài hòa giữa đá và cây xanh. Được thiết kế giống như ngọn núi nhỏ trong ngôi nhà của bạn. Làm cho không gian trong ngôi nhà trong lành thoáng mát. Hòn non bộ là thú vui tao nhã của nhiều người hiện nay.

Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế cho mình một hòn non bộ đẹp trong nhà. Nhưng chưa biết thiết như thế nào cho đẹp. Hay vẫn đang phân vân không biết tìm đơn vị thiết kế nào uy tín. Thì công ty là một đơn vị lý tưởng cho bạn tham khảo. Còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Chúng tôi tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm. Và là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế hòn non bộ. Chúng tôi đã thiết kế ra hàng trăm hòn non bộ ấn tượng. Đã tạo ra những sản phẩm thiết kế có sức ảnh hưởng nhất định đến thị trường thiết kế hòn non bộ.

Lợi ích của hòn non bộ đẹp

Hòn non bộ là sự kết hợp giữa đá và canh xanh. Tạo nên một bức tranh thiên nhiên gần gũi. Tạo nên không gian yên tĩnh và trong lành. Để chúng ta có thể thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Bởi vì như vậy mà ngày nay chúng ta thấy hòn non bộ ở khắp mọi nơi, công viên, quán cafe….

So với nhà không có cây cảnh thì sự xuất hiện của hòn non bộ làm cho ngôi nhà thêm đẹp và ấn tượng hơn.

Hòn non bộ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên. Hòn non bộ được thiết kế đúng cách đúng vị trí, đúng hướng. Sẽ thuận lợi cho việc làm ăn của gia chủ. Xây dựng một hòn non bộ đẹp, đúng cách có tác dụng rất lớn đến phong thủy.

Khách hàng sẽ được gì?

  • Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Sẽ tư vấn và  giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí: Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thiết kế khoa học nhất. Đưa ra phương án có nhiều sự lựa chọn sử dụng vật tư. Và tư vấn phương án phù hợp với tài chính của khách hàng.
  • Tận dụng không gian: Chúng tôi tư vấn phương án thi công tận dụng được diện tích làm cho hòn non bộ rộng rãi hơn. Tận dụng ánh sáng để cho hòn non bộ đủ ánh sáng nhưng lại không bị nắng nóng.
  • Tiết kiệm thời gian: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.  Nên sẽ tư vấn cho khách hàng phương án nhanh nhất có thể để tránh lãng phí thời gian. Tư vấn lựa chọn vật tư một cách nhanh chóng. Đưa ra phương án tối ưu nhất, để hoàn thành đúng tiến độ và có thể rút ngắn thời gian nếu khách hàng yêu cầu. Chúng tôi còn có quy trình làm việc khoa học tránh lãng phí thời gian của khách hàng.
  • Chúng tôi một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Nên có thể tư vấn cho khách hàng những mẫu thiết kế hợp phong thủy nhất.

Quy trình thiết kế:

Bước 1: Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ gọi tư vấn sơ bộ để khách hàng hiểu. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành gặp khách hàng để bán và tư vấn sâu hơn.

Bước 2: Để đưa ra được phương án tốt nhất. Thì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến địa điểm xây dựng để khảo sát, lên phương án thiết kế. Khi lên phương án thì chúng tôi sẽ lên nhiều phương án khác nhau. Để trình bày cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý phương án thiết kế thì tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Khách hàng cung cấp thông tin, để đưa ra thiết kế phù hợp với phong thủy của chủ đầu tư.

Bước 4: Khách hàng đồng ý với phương án thiết kế và chi phí thiết kế thì tiến hành thiết kế.

Bước 5: Sau khi đã thiết kế xong thì bàn giao bản vẽ cho khách hàng.

Leave Comments

0974 394 393
0974394393